Viva Beauty

DƯỢC MỸ PHẨM VIVABEAUTY
  1. Tầm nhìn
Viva Beauty luôn đề cao về vấn đề gìn giữ nhan sắc của mỗi người. Đảm bảo quá trình làm đẹp của bạn được tuân thủ theo đúng nguyên tắc khoa học và an toàn nhất. Cải thiện diện mạo của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là quyết định sự thành công và phát triển cho  chúng tôi.
  1. Sứ mệnh
Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm từng giờ để đem đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe làm đẹp toàn diện cho khách hàng Á Đông, cũng như khách hàng trên các quốc gia khác.
  1. Gía trị cốt lõi
  • Giữ chữ Tín trao trọn niềm Tin
  • Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu
  • Sắc đẹp luôn song hành cùng sức khỏe
  1. Các dòng sản phẩm của VivaBeauty
Cùng với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm, VivaBeauty đã nghiên cứu và thực hiện kinh doanh trên các dòng sản phẩm cho cả nam và nữ. Sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng kiến thức làm đẹp khoa học, được tập hợp từ những nghiên cứu của các nhà khoa học xuất sắc nhất trên thế giới kết hợp cùng các chuyên gia Bác sĩ, Bác sĩ Thẩm mỹ da liễu. Một trong những dòng sản phẩm đã và đang được phát triển mạnh trên thị trường:
  • Rene
Một thương hiệu – 3 dòng sản phẩm khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng: RENE For Men (dành cho nam), RENE For Women (dành cho nữ) và RENE For Clinic (dành cho Spa). Dòng mỹ phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da an toàn, hiệu quả vì đây là dòng dược mỹ phẩm, vừa có công dụng làm đẹp, vừa chứa các thành phần tự nhiên chăm sóc và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Sản phẩm đươc nhâp khẩu từ Hoa Kỳ.
  • Viva White
Viva white teethwhitening strips professional miếng dán chứa lượng gel làm trắng răng cô đặc, tinh khiết cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn và thật đơn giản. Sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ, các miếng dán được thiết kế để dán theo các đường viền hàm răng.
  • Viva Lash và Viva EyeBrow
Dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các Bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực khoa hoc thẩm mỹ và các Bác sĩ nhãn khoa.
-Viva EyeBrown giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên lông mày của bạn, thúc đẩy đồ dày và nuôi dưỡng lông mày thưa thớt, tao ra độ sáng bóng, sẫm màu , dày và dài hơn lông mày .
-Viva Lash đươc chứng minh lâm sàng giúp hàng mi ban dày và dài tự nhiên, giúp biến đổi những sơ mi yếu và dẽ gãy trở nên khỏe đẹp hơn.
 
Với tiêu chí uy tín và sản phẩm chất lượng cao, Viva Beauty tin chắc khách hàng sẽ luôn hài lòng mà những gì chúng tôi mang lại .
Mọi câu hỏi dành cho chúng tôi xin được liên hệ đến:
+ Trụ Sở Chính: Lầu 1 tòa nhà PVFCco, 43 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, Tphcm
+ Showroom: 52 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1
+ Hotline: 028.629.127.68 – 028.66.565.999
+ Website: http://www.vivabeauty.com.vn/